Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre 

 

 
Dầu dừa nguyên chất Bến Tre dạo gần đây xuất hiện dày đặt trên cộng đồng mạng xã hội. Đâu đâu cũng thấy có người bán người mua, từ bán sỉ đến bán lẻ với đủ loại dung tích: 10ml, 100ml, 150ml, 300ml…và đa dạng các loại giá, “giá mềm” 100-120 ngàn/lít đến “giá chát” 800 – 900 ngàn/1lít. Tuy nhiên ai ai cũng khẳng định dầu dừa nguyên chất của mình là “tinh khiết, nguyên chất 100%, chính gốc Bến Tre” mà sự thật thì không hẳn như thế. Giữa một thị trường thật giả khó lường như vậy, việc cân nhắc và lựa chọn thông minh sẽ giúp chúng ta tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc. Các địa chỉ bán dầu dừa uy tín với cam kết mạnh mẽ, những đơn vị có nguồn cung từ các gia đình làm thủ công tại Bến Tre là sự chọn tốt hơn cả.
 
Xét cả trên cả thị trường, chỉ duy nhất Phương dám mạnh dạn cam kết rằng: Dầu dừa nguyên chất Phương hoàn toàn tinh khiết, không có bất kỳ tạp chất nào trong sản phẩm, hoàn tiền gấp đôi nếu bạn chứng minh được dầu dừa của Phương là dầu dừa pha.
 
 
Dầu Dừa Nguyên Chất Bến Tre là tâm huyết của Phương – do Phương xa xứ đi lập nghiệp muốn đóng góp chút sức mình cho quê hương Bến Tre thân yêu. Vì Phương có cùng một niềm tin vào những giá trị tốt đẹp của quê hương. Và vì cùng một niềm tin nên cùng một tình yêu. Và vì yêu nên cả "cuộc đời này trân trọng". Là những đứa con của Xứ dừa Bến Tre, Phương sẽ chẳng bao giờ "lỗi đạo" với hai tiếng "quê hương".